Marina Bay Sands : Borussia Dortmund v Borussia Monchengladbach Preview

Marina Bay Sands : Borussia Dortmund v Borussia Monchengladbach

Marina Bay Sands : Borussia Dortmund v Borussia Monchengladbach

Marina Bay Sands :  เซบาสเตียน Kehl ได้เรียก Borussia Dortmund ที่จะพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถเล่นปาหี่ความทะเยอทะยานคู่เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Borussia Monchengladbach ในวันอาทิตย์

เริ่มต้นที่น่ากลัวทมุนด์ได้รับเรื่องของฤดูกาลบุนเดสเพื่อให้ห่างไกลกับคน Jurgen Klopp ของ – ที่ได้เสร็จในสองในช่วงฤดูกาลที่สี่ – amazingly นั่งอยู่ด้านล่างที่สองหลังจาก 10 แมตช์

ไม่กี่จะมีความเชื่อกันว่าทมุนด์จะนั่งอยู่ในโซนตกชั้นหลังจากผ่านไปเกือบสามเดือนของการรณรงค์ แต่แม้จะมีรูปแบบที่น่ากลัวของพวกเขาลีกด้าน Klopp ได้ไม่มีปัญหาในแชมเปี้ยนส์ลีก

ทมุนด์ได้สูญเสียการแข่งขันช่วงห้าของพวกเขาลีกและเก็บแค่จุดหนึ่งจากอดีตเจ็ดของพวกเขาในประเทศ แต่ในยุโรป BVB ได้รับรางวัลทั้งสี่ของการแข่งขันในกลุ่มของพวกเขาและมีความเหมาะสมแล้วสำหรับการแข่งขันครั้งสุดท้ายของ 16

ตารางเวลาการติดตั้งที่ไม่ได้รับชนิดที่มุนด์ในสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างใดอย่างหนึ่งที่มีชีวิตชีวา 2-1 สูญเสียที่บาเยิร์นมิวนิคแชมป์ตามมาในขณะนี้โดยการปะทะกันกับกลัดบัคที่สามวางหยุดสุดสัปดาห์นี้

ทมุนด์ได้หายไปทั้งสามนัดที่พวกเขาได้เล่นแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากที่การแข่งขันในฤดูกาลนี้และที่เป็นบันทึกที่ Kehl กล่าวว่าเพื่อนร่วมทีมของเขามีความมุ่งมั่นที่จะทำลาย

“Gladbach จะเป็นฝ่ายตรงข้ามที่ยากลำบากสำหรับเราในวันอาทิตย์” กองกลางบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของมุนด์

“มันจะเป็นเกมที่หนักมาก. เรามีการพิสูจน์แล้วว่าหลังจากที่เกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่ดีที่เราสามารถใช้จุดในลีกเกินไป

“มันจะดีถ้าเราสามารถเริ่มต้นด้วยการที่วันหยุดสุดสัปดาห์นี้”.

หลังโซคราติสที่นำเสนอมุมมองที่คล้ายกับ Kehl และรู้ด้านข้างของเขาจะต้องผลิต “ตอบสนอง” ในบุนเดส

“เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำและ incisiveness จากเกมกาลาตาซากับเรา” เขากล่าวเสริม

ทมุนด์ชนะยักษ์ใหญ่ตุรกี 4-1 เมื่อวันอังคารกับโซ, มาร์โครอยและโร Immobile ทุกการเดินทางบน scoresheet

มารีน่า เบย์ แซนด์ส  : Gladbach เป็นหนึ่งในเพียงสองฝ่ายที่ยังคงพ่ายแพ้ในบุนเดสในฤดูกาลนี้และแบบฟอร์มที่ได้ดำเนินการไปสู่การรณรงค์ลีก Europa

ด้วยสองชนะและสองดึงออกมาจากสี่กลุ่มการแข่งขันของพวกเขาด้านลูเซียงฟาร์ – ผู้ชนะ Apollon ในประเทศไซปรัส 2-0 เมื่อวันพฤหัสบดี – นั่งด้านบน

ทมุนด์จะหวังว่าฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาจะเหนื่อยในวันอาทิตย์และความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้มีผลที่เชื่อถือได้จนนาที 95 – เมื่อแพทริกมานน์ตาข่ายด้านที่สอง – อาจช่วยให้พวกเขา

มานน์ได้ยิงสามประตูในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขาทั้งสอง

เสื่อฮัมเมลส์ (เท้า) จะพลาดสำหรับทมุนด์ในขณะที่นูริซาฮิและจีดองวอนได้รับบาดเจ็บนอกจากนี้ยังมี

มึนเช่นกลัดบัได้รับรางวัลทั้งสองเผชิญหน้าระหว่างสองฝ่ายในระยะที่ผ่านมาติดตามความสำเร็จของบ้าน 2-0 ชนะ 2-1 ในมุนด์ในเดือนมีนาคมปีนี้แม้จะจบด้วย 10 คน

No Comments

Leave a Comment

Only registerd members can post a comment , Login / Register